Dầu phanh

Dầu phanh đảm nhiệm vai trò truyền lực tác động từ bàn đạp phanh đến các bộ phận của hệ thống phanh một cách chính xác nhất, giúp hệ thống phanh hoạt động hiệu quả. Dầu phanh tốt với độ nhớt thích hợp đóng vai trò quyết định để xe có thể vận hành an toàn, không ăn mòn kim loại và các vật liệu của hệ thống phanh (cao su, chất dẻo, gang, thép,…), đảm bảo bôi trơn chịu tải cao…

Dầu phanh chính hiệu Toyota được pha chế, kiểm nghiệm và sử dụng đặc biệt dành cho chiếc xe Toyota của bạn. Để xe vận hành tốt và lái xe an toàn, hãy sử dụng dầu phanh chính hiệu Toyota.

Lưu ý không dùng lẫn dầu phanh vì dầu phanh của các hãng đều có phụ gia khác nhau. Việc sử dụng lẫn dầu phanh có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến hệ thống phanh.

Dầu phanh chính hiệu Toyota giúp truyền lực phanh tối ưu từ chân phanh đến cơ cấu phanh, giúp phanh hiệu quả khi cần thiết, đồng thời không gây ăn mòn các chi tiết kim loại, rò rỉ dầu phanh.

1. Ngăn ngừa ăn mòn kim loại
– Dầu phanh chính hiệu Toyota được thiết kế đặc dụng cho xe Toyota, đảm bảo không xảy ra hiện tượng piston và xy lanh bị ăn mòn, rò rỉ dầu phanh.

2. Không giãn nở cao su
– Dầu phanh khiến các chi tiết phanh bằng cao su trương nở và mềm đi. Dầu phanh Toyota chính hiệu cho phép cao su giãn nở một cách tối ưu.

3. Thay đổi điểm sôi
– Dầu phanh hấp thụ hơi nước trong không khí nên điểm sôi dần thấp đi. Khi ma sát nhiệt xuất hiện trong cơ cấu phanh, các bọt khí được sinh ra và gây hiện tượng hóa hơi. Nhờ có công thức pha chế đặc biệt, sự hấp thụ nước của dầu phanh chính hiệu Toyota giảm xuống mức thấp nhất, giúp hạn chế thay đổi điểm sôi, giảm nguy cơ khóa hơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Zalo
favebook
favebook
0962 472 986