Giảm xóc

Với độ bền cao và cấu tạo hoàn chỉnh, bộ giảm xóc chính hiệu Toyota đảm bảo hấp thụ hoàn toàn rung chấn xảy ra trong quá trình lái xe, giảm triệt để tiếng ồn và tạo cảm giác an toàn cho người ngồi trên xe.

1. Khả năng lắp ráp vừa khít cho các loại xe
– 
Giảm xóc chính hiệu của Toyota được chế tạo đặc biệt cho từng loại xe Toyota. Nhờ các lớp bạc lót, giảm xóc chính hiệu có thể hấp thu các rung động mạnh, cải thiện độ chạy êm của xe, giúp lốp xe bám đường tốt hơn và điều khiển xe ổn định hơn.
2. Vật liệu chế tạo chất lượng cao
– 
Giảm xóc chính hiệu Toyota có đai piston được chế tạo bằng công nghệ Teflon, đồng thời được mạ kẽm với Crôm cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bi làm cứng bề mặt, đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống sự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường.
3. Khả năng chống gỉ
– 
Giảm xóc chính hiệu của Toyota có khả năng chống gỉ tốt, xi lanh giảm xóc được phủ bằng một lớp chống mài mòn, đảm bảo hoạt động bền vững  trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên hình dạng và các tính năng.
1.Do hoạt động không ăn khớp giữa bộ giảm xóc không chính hiệu và các bộ phận xung quanh, xe hay có tiếng kêu , rung động mạnh dù đi trên đường bằng phẳng
2. Xe mất cân bằng, khó điều khiển do xe hay rung lắc khi hoạt động, có thể gây tai nạn nếu lái xe không làm chủ tay lái khi đi trên đường dốc, mấp mô trong khi xe rung lắc mạnh.
3. Giảm xóc thường xuyên phải thay thế trong thời gian ngắn do  nhanh bị gỉ, biến dạng, tính kinh tế không cao, mất an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Zalo
favebook
favebook
0962 472 986