Phụ tùng thân xe

Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota có tác dụng hấp thụ các lực va chạm, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho hành khách. Phụ tùng thân xe của Toyota luôn luôn giữ xe bạn đẹp như ban đầu.

Phụ tùng thân xe chính hiệu Toyota được làm từ vật liệu có kết cấu vững chắc, có khả năng chịu đựng va chạm mạnh, đảm bảo tính thẩm mĩ do không bị gỉ, bạc màu sau thời gian dài sử dụng.

1. Độ bền
– Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota được chế tạo bằng thép chịu lực và được mạ một lớp kẽm bảo vệ. Nhờ cấu tạo từ  những vật liệu chất lượng tốt, hình dáng xe không bị biến dạng, giữ được độ bóng sáng qua thời gian.
2. Khả năng lắp ráp chính xác hoàn hảo – Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota có khả năng lắp ráp chính xác hoàn hảo do kích thước hoàn toàn phù hợp với thiết kế, hạn chế sự xâm nhập của nước, bụi bẩn, tăng độ bền và sức chịu lực của xe.
3. An toàn tin cậy
– Phụ tùng thân xe chính hiệu Toyota được phát triển và kiểm nghiệm bằng va chạm để đảm bảo sự antoàn tối đa trong trường hợp mạnh.
1. Độ bền của xe giảm do chất lượng vật liệu yếu kém, thường xuyên phải thay thế do bị biến dạng. Những vết trầy xước, lồi lõm làm xấu đi vẻ bề ngoài và làm giảm giá trị của xe.
2.Nước lọt vào trong xe từ các khe hở giữa các bộ phận gây rỉ sét, hỏng hóc các bộ phận khác. Xe vận hành không an toàn, các bộ phận không ăn khớp với nhau, hoạt động lỏng lẻo, có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào trên đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Zalo
favebook
favebook
0962 472 986