CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

TOYOTA THÁI BÌNH

Khi khách hàng tới mua xe hay sử dụng dịch vụ tại cửa hàng Toyota Thái Bình , bạn sẽ được đón tiếp nồng hậu. Để có thể phục vụ khách hàng tại đây, tất cả các nhân viên tại showroom đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp từ hãng xe Toyota theo tiêu chuẩn toàn cầu. Từ đó giúp khách hàng luôn thật sự thoải mái và yên tâm khi tới sử dụng dịch vụ cũng như tham quan mua sắm.

Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi khâu và nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với hãng xe Toyota Thái Bình  quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự ân cần – tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đại lý.

SỨ MỆNH CÔNG TY

– Đối với ngành bán lẻ Ô tô: Thay đổi ngành bán lẻ Ô tô trong khu vực ĐBSCL theo định hướng phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.

– Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.

– Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

Để thực hiện sứ mệnh này, mọi hoạt động sẽ được dựa trên những Giá Trị Cốt Lõi như là những nguyên tắc định hướng bất biến, đại diện cho những giá trị văn hóa của Công ty mà mọi thành viên của Công ty cùng khát khao hướng đến.

Thông tin tham khảo về Toyota Thái Bình

Tên Công tyCÔNG TY TNHH TOYOTA HƯNG THỊNH PHÁT THÁI BÌNH
Tên Kinh doanhToyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình
Địa chỉVòng xuyến Đông Hòa,Đông Mỹ, Tp Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại09 6789 0933
Websitehttps://toyotathaibinh3s.com/
Ngày bắt đầu hoạt động01/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *